Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty TNHH Bình Minh PL - SV: Trần Thị Hương
Gồm: cơ sở lý luận về công tác tuyển dụng tại doanh nghiệp; thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty TNHH Bình Minh PL; một số giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác tuyển dụng tại công ty TNHH Bình Minh; kết luận.