Thiết kế trang Web bán giày cho cửa hàng Bitis Hunter sử dụng Spring và Hibernate - Khuất Thị Khánh Ly
Tổng quan về các vấn đề nghiên cứu: Các hình thức thành toán, Transaction, cơ chế JWT authentication. Phân tích và thiết kế hệ thống: Mô tả bài toán, đưa ra yêu cầu, biểu đồ, thiết kế cơ sở dữ liệu. Cài đặt chương trình: Chọn công cụ phát triển, thiết kế giao diện trang hiển thị.