Xây dựng Website về "Hệ thống chia sẻ nhà ở du lịch và đặt Homestay" - Đặng Quang Anh
Tổng quan về đề tài, khảo sát thực trạng, tổng quan về công nghệ, hướng và phạm vi giải quyết. Phân tích và thiết kế hệ thống Website, xác định yêu cầu, biêt đồ, thiết kế cơ sở dữ liệu, thiết kế giao diện. Thực nghiệm lựa chọn môi trường, giới thiệu sản phẩm, một số Module quan trọng.