Phân tích hàm lượng đồng và Magie trong phân bón NPK trên thị trường bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS - Nguyễn Văn Cường
Xây dưng đường chuẩn định lượng đồng và magie bằng phương pháp quang phổ hấp thụ AAS. Xác định giới hạn phát hiện (LOD), giới hạn định lượng (LOQ), độ lặp (RSD) của phương pháp. Xác định hàm hượng đồng và magie của các mẫu phân bón NPK trên thị trường.