Nghiên cứu chế tạo vật liệu Epoxy Composite có sử dụng tro bay Nhà máy nhiệt định hướng ứng dụng làm vật liệu cách điện - Trần Văn Thuyên
Tìm hiểu tổng quan về nhựa epoxy, tro bay và một số ứng dụng của chúng; Nghiên cứu chế tạo vật liệu epoxy composite; Đánh giá và khảo sát các tính chất cơ học của vật liệu được chế tạo; Đánh giá và khảo sát tính chống cháy của vật liệu được chế tạo; Đánh giá và khảo sát tính chất điện môi của vật liệu có sử dụng nano clay.