Nghiên cứu tính chất cơ học và độ chậm cháy của màng sơn trên cơ sở nhựa Epoxy Epikote 240 có mặt của ống Nano Cacbon đa tường và phụ gia tro bay - Vũ Minh Hiếu
Giới thiệu về màng phủ chống cháy, cơ chế chống cháy, thành phần của màng phủ chống cháy, xu hướng phát triển của màng phủ chậm cháy tại Việt Nam. Thực nghiệm: Dụng cụ, thiết bị thí nghiệm; háo chất; nội dung thực nghiệm; quy trình chế tạo màng phủ chống cháy; nghiến cứu hình thái học; đánh giá một số tiêu chuẩn cơ bản của màng phủ chống cháy; phương pháp thử tính dễ cháy vật liệu UL94:2010. Phân tích phổ hồng ngoại của màng phủ trên nền Epoxy E240 có mặt phụ gia tro bay và ống Nano Cacbon đa tường; đánh giá kết quả độ bán dính của màng phủ; đánh giá kết quả độ cứng của màng phủ; đánh giá kết quả độ bền uốn của màng phủ.