Tính toán thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 600M3/Ng.đêm tại chung cư Tứ Hiệp - Plaza - huyện Thanh Trì - TP Hà Nội - SV: Vũ Văn Hiếu
Tổng quan về dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza; các phương pháp xử lý nước thải; tính toán thiết kế các công trình thiết bị, chi phí xây dựng và vận hành.