“Tính toán đề xuất giải pháp môi trường tổng thể cho trang trại chăn nuôi lợn Bài Láng - An Mỹ - Mỹ Đức - Hà Nội - Lê Thị Nga
Tổng quanr về ngành chăn nuôi lợn và ô nhiễm môi trường chất thải chăn nuôi; đề xuất giải pháp môi trường tổng thể cho trang trại chăn nuôi; tính toán thiết kế hệ thống xử lý chất thải chăn nuôi lợn; dự trì kính phí đầu tư và vận hành hệ thống