Đánh giá khả năng tăng trưởng và xử lý CO2 của đơn chủng tảo Scenedesmus SP. Và hỗn hợp đa chủng tảo Scenedesmus SP., Ankistrodesmus SP. Và Tetradesmus SP. - Đàm Thị Minh Huê
Tổng quan về khí CO2; thực nghiệm; Kết quả và thảo luận