"Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH Da Won" - Nguyễn Thu Hằng
"Cơ sở lý luận chung về tuyển dụng; Phân tích thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH Da Won; Các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng của Công ty."