"Nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH BUJEON Việt Nam Electronics" - Vũ Thị Hoài
"Cơ sở lý luận về công tác tuyển dụng nhân lực; Thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty TNHH Bujeon Việt Nam Electronics; Giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty."