Tính toán, thiết kế cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt công suất 50M3 / ngày.đêm của nhà máy Taixin vina - khu công nghiệp Tiên Sơn - Tỉnh Bắc Ninh - SV: Lưu Văn Duy
Tổng quan về Công ty TNHH Taixin Printing Vina; các phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay; tính toán lại hệ thống cũ và đề xuất phương án cải tạo.