Bài tập & bài giải thanh toán quốc tế - Nguyễn Văn Tiến (ch.b)
Giới thiệu 350 câu hỏi, trả lời và 6 bộ đề thi, đáp án về thanh toán quốc tế, phương thức nhờ thu và URC 522, phương thức tín dụng chứng từ và UCP 600, đồng thời bình luận và phân tích 20 tình huống tranh chấp trong giao dịch L/C cùng những lưu ý trong giao dịch LC tuân thủ UCP 600