Chứng khoán và phân tích đầu tư chứng khoán - Lý Quang Vinh (ch.b)
Trình bày những khái niệm, kiến thức cơ bản về yêu cầu chung nhất khi chuẩn bị tham gia hoạt động trên thị trường chứng khóa. Trang bị những kiến thức, những công cụ cần thiết để phân tích danh mục, lựa chọn và quyết định đầu tư chứng khoán sao cho hiệu quả.