Giải pháp phòng ngừa, hạn chế rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - chi nhánh Tây Đô - Nguyễn Thị Hương
Cơ sở lí luận về rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh tại ngân hàng; Thực trạng rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)-chi nhánh Tây Đô; Một số giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Đô.