Nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng và kinh doanh thương mại Hải Nam - Nguyễn Thị Thu Hoa
Cơ sở lý luận về hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn của doanh nghiệp; Thực trạng hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng và kinh doanh thương mại Hải Nam; Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn của Công ty.