Ứng dụng đòn bẩy tài chính nhằm nâng cao hiệu quả tài chính tại Công ty Cổ phần VISIMEX - Phạm Thị Thu
Lý luận chung về đòn bẩy tài chính và hiệu quả tài chính trong doanh nghiệp; Thực trạng sử dụng đòn bẩy tài chính và hiệu quả tài chính tại Công ty Cổ phần Visimex; Giải pháp ứng dụng đòn bẩy tài chính trong nâng cao hiệu quả tài chính tại Công ty.