Tác động của đòn bẩy tài chính đến hiệu quả tài chính tại Công ty Cổ phần hạ tầng Tuấn Kiệt - Tống Thùy Linh
Lý luận chung về đòn bẩy tài chính và tác động của đòn bẩy tài chính đến hiệu quả tài chính trong doanh nghiệp; Thực trạng tác động của đòn bẩy tài chính tới hiệu quả tài chính tại Công ty cổ phần hạ tầng Tuấn Kiệt; Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đòn bẩy tài chính tại Công ty.