Phát triển hoạt động thanh toán thẻ tại Ngân hàng thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Thành - Trần Thị Bông
Những vấn đề cơ bản về phát triển hoạt động thanh toán thẻ tại Ngân hàng thương mại; Thực trạng phát triển hoạt động thẻ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam-Chi nhánh Hà Thành; Giải pháp phát triển hoạt động thẻ tại Ngân hàng.