Giáo trình kinh tế tiền tệ - ngân hàng - Nguyễn Văn Tiến (ch.b)
Khái quát hoá một cách lôgic, hệ thống cơ sở lí luận về các phạm trù tài chính - tiền tệ và ngân hàng trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế. Phân tích các khái niệm, nội dung của kinh tế tiền tệ, ngân hàng: lãi suất, thị trường tài chính, tài chính quốc tế, ngân hàng trung ương, ngân hàng thương mại, tiền tệ và lạm phát...