Giáo trình Marketing ngân hàng - Trương Quang Thông (ch.b)
Giới thiệu tổng quan về marketing ngân hàng; khách hàng của ngân hàng - phân đoạn thị trường dịch vụ ngân hàng; chính sách dịch vụ ngân hàng; chính sách giá cả dịch vụ ngân hàng; chính sách phân phối và chiêu thị dịch vụ ngân hàng; chiến lược cạnh tranh ngân hàng; hoạch định chiến lược kinh doanh ngân hàng.