Luận án tiến sĩ Hành vi của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam - TS.Nguyễn Đức Hiển
Nội dung cuốn sách đề cập đến: Cơ sở lý luận về hành vi nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán tiếp cân theo tài chính hành vi. Phương pháp và dữ liệu nghiên cứu. Hành vi nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đề xuất giải pháp và khuyến nghị từ kết quả nghiên cứu về hành vi nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam