Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất các hợp chất phenolic từ rong biển - Đinh Thị Liên
Nghiên cứu chiết xuất các hợp chất phenolic bằng phƣơng pháp chiết vi sóng từ rong Padina crassa Yam. thu mẫu tại Trƣờng Sa, Việt Nam. ;Xác định hàm lƣợng phenolic bằng phƣơng pháp Folin-Ciocateu. ; Nghiên cứu và tối ƣu hóa các thông số công nghệ cho quá trình chiết xuất phenolic thô từ rong Padina crassa Yam