Giáo trình ngân hàng thương mại - Phan Thị Thu Hà (ch.b)
Nội dung trình bày tổng quan về ngân hàng và hoạt động ngân hàng; nguồn vốn và quản lý nguồn vốn; tài sản và quản lý tài sản của ngân hàng thương mại; các nghiệp vụ tín dụng; quy trình tín dụng và phân tích tín dụng; dịch vụ thanh toán của ngân hàng; định giá các dịch vụ ngân hàng; quản lý rủi ro trong hoạt động kinh doanh, tín dụng, ngoại hối, lãi suất, thanh khoản, hoạt động; quản lý vốn chủ sở hữu; phân tích kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại.