Giáo trình quản trị nhân lực. Tập 1 - Lê Thanh Hà (ch.b)
Nội dụng trình bày Khái quát chung về quản trị nhăn lực; Mô hình quản trị nhân lực; Thiết kế, phăn tích và xây dựng tiêu chuẩn chức danh công việc; Đánh giá thực hiện công việc; Hoạch định nhân lực; Tuyển mộ và tuyển chọn nhân lực.