Giáo trình quản trị nhân lực. Tập 2 - Lê Thanh Hà (ch.b)
Nội dung tập 2 trình bày khái quát Những vấn đề cơ bản về sử dụng nhân lực; Tạo động lực lao động; Đào tạo và phát triển nhăn lực; Thù lao và phúc lợi cho người lao động; Quan hệ lao động trong tổ chức.