Nghiên cứu chế tạo vật liệu Epoxy Nanocomposite trên cơ sở GO có mặt đồng thời ống Nanocacbon đa tường/NanoClay - Nguyễn Thị Hiền
Tổng quan: Vật liệu nanocompozit; Nhựa epoxy ; Grephene oxit (GO); Ống nanocacbon; Nanoclay; Thực nghiệm; Kết quả và thảo luận.