Thiết kế dây chuyền sản xuất nhựa PVC theo phương pháp nhũ tương công suất 3000 tấn/ năm - Nguyễn Thị Thảo
Nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất PVC; Quá trình sản xuất PVC; Tính toán dây truyền; Xây dựng.