Điều khiển thiết bị điện trong nhà bằng wifi sử dụng Node MCU Esp8266 - Dương Ngọc Sơn
Phần cơ sở lí thuyết trình bày các hệ thống điều khiển thiết bị thông minh hiện nay; ưu nhược điểm của các thiết bị điều khiển trên; tổng quan Wifi và các vi điều khiển lập trình Wifi hiện nay. Phân tích và thiết kế: Yêu càu của thiết bị; sơ đồ khối hệ thống; thiết bị và linh kiện sử dụng trong hệ thống điều khiển thiết bị điện bằng giọng nói; tiêu chí lựa chọn linh kiện; các phần mềm phục vụ thiết kế; mô tả yêu cầu của thiết kế phần mềm hệ thống bất tắt thiết bị điện bằng giọng nói. Thực nghiệm và đánh giá: thiết kế, lắp ráp, thực nghiệm.