Thiết kế modul điều khiển thiết bị điện, điện tử bằng giọng nói qua bluetooth - Đào Thị Hồng
Hệ thống hoàn thiện bao gồm module điều khiển được xây dựng từ giao tiếp giữa arduino với module bluetooth và module relay, một giao diện diện điều khiển bằng nút bấm trên máy tính, và một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại android điều khiển qua nút bấm và qua mic nhờ Google voice. Hệ thống được xây dựng khá đơn giản từ phần cứng đến phần mềm nên còn tồn tại nhiều hạn chế, có thể phát triển hệ thống thêm nhiều tính năng khác ngoài điều khiển. Hơn nữa, Công nghệ bluetooth tuy ổn định nhưng khoảng cách truyền ngắn, cần thay thế một công nghệ tốt hơn."