Công nghệ nhiệt luyện và xử lý bề mặt - Nguyễn Văn Dán
Nội dung cuốn sách đề cập đến: Công nghệ nhiệt luyện, lý thuyết chuyển biến pha trong kim loại và hợp kim, công nghệ nhiệt luyện. Xử lý bề mặt, hóa bền bề mặt, bảo vệ và trang trí bề mặt