Thiết kế, viết phần mềm điều khiển và hiển thị máy đo nhịp tim màn OLED kết nối với điện thoại qua Bluetooth - Lê Quốc Toản
Tổng quan về đề tài; Cơ sở lí thuyết: các quá trình điện học của tim; sự hình thành các dạng sóng của tim; các phương pháp đo nhịp tim; công nghệ Bluetooth. Thiết kế và thi công: Yêu cầu và sơ đồ khối hệ thống; chọn các thiết bị phần cứng; chọn phần mềm; xây dựng lưu đồ thuật toán. Thực nghiệm và đánh giá.