Thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho tầng 20 đến 26 của tòa nhà 1A Học viện Quốc phòng tại khu đô thị mở Tây Hồ Tây - Nguyễn Minh Toàn
Tổng quan về điều hòa không khí; Giới thiệu về công trình và chọn thống só tính toán; Tính toán cân bằng nhiệt ẩm; Thiết kế hệ thống thông gió; Thiết kế hệ thống đường ống Gas, ống nước ngưng và điện cho hệ thống.