Thiết kế mô hình hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm, khí độc, khí gas trong nhà thông minh. - Lưu Hoàng Anh
Tổng quan về đề tài; Cơ sở lí thuyết: Giới thiệu về nhà thông minh, giới thiệu về mạng Wifi, giới thiệu về Website, Webserver, NpdeJS và phương thức HTTP, Arduino và ESP8266, giao tiếp I2C. Thiết kế hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm, khí độc, khí gas trong nhà thông minh.