Thiết kế hệ thống cảnh báo tai nạn xe ô tô, thông báo về vị trí xe bị tai nạn - Mai Quốc Tuấn
"Nội dung trình bày đặt vấn đề, lý do chọn đề tài, mục tiêu, nội dung nghiên cứu. Cơ sở lý thuyết; Trình bày các lý thuyết liên quan đến các vấn đề mà đề tài sẽ dùng để thực hiện thiết kế, thi công cho đề tài bao gồm các thông số, hình ảnh các linh kiện sử dụng trong đồ án. Thiết kế và tính toán, Thi Công Hệ Thống: Trình bày sơ đồ khối, chức năng của từng khối. Tính toán và thiết kế từng khối để có thể vẽ sơ đồ nguyên lý từng mạch; Trình bày kết quả thi công phần cứng và hệ thống mô phỏng của mạch, các bước tiến hành thi công mạch. Kết luận và hướng phát triển: Trình bày kết quả thu được dựa vào phương pháp và mục đích ban đầu, các việc đã và chưa làm được. Ngoài ra trong chương này trình bày hướng phát triển và mở rộng quy mô của đồ án tốt nghiệp vào thực tế."