Thiết kế mạch điều khiển động cơ DC hiển thị vận tốc, nhiệt độ, điện áp, dòng điện tiêu thụ và thời gian chạy trên LCD - Nguyễn Trà Mi
Trong đề tài em cần tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của LCD, PIC16F877A và cách kết nối chúng lại với nhau; xác định các linh kiện chính cần sử dụng trong mạch; xây dựng sơ đồ khối hệ thống, mạch nguyên lý và phần mềm.