Thiết kế ứng dụng gọi món ăn. - Nguyễn Quang Triển
Tìm hiểu đề tài, mục tiêu, của đề tài; Các phần mềm, công nghệ sử dụng trong ứng dụng, nghiệp vụ hệ thống, thu thập thông tin, xây dựng cơ sở dữ liệu, thiết kế giao diện,… Thành quả đạt được, những hạn chế thiếu xót, hướng phát triển tiếp theo của project.