Kế toán ngân hàng - Nguyễn Hồng Yến (ch.b)
Nội dung trình bày hệ thống lí thuyết: tổng quan về kế toán ngân hàng, kế toán nghiệp vụ huy động vốn, tín dụng, đầu tư của ngân hàng thương mại, kinh doanh ngoại tệ, ngân quỹ và các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán vốn giữa các ngân hàng, kế toán tài sản cố định và công cụ dịch vụ của ngân hàng thương mại, kế toán chủ sở hữu và kết quả kinh doanh của ngân hàng thương mại, báo cáo kế toán - tài chính của tổ chức tín dụng. Ngoài ra là hệ thống bài tập giúp sinh viên hiểu ró hơn.