Kinh tế học vĩ mô - Nguyễn Văn Dần (ch.b)
Trình bày tổng quan về kinh tế học vĩ mô; hạch toán tổng sản phẩm quốc dân; tổng cầu và mô hình số nhân; tiền tệ và chính sách tiền tệ; chính sách tài khóa; mô hình IS-LM; mô hình tổng cầu - tổng cung; kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở; lạm phát và thất nghiệp; cuộc tranh luận về các chính sách kinh tế; tăng chương kinh tế.