Thiết kế máy đo huyết áp và nhịp tim. - Trần Thị Hường
Tổng quan khái niệm về huyết áp, nhịp tim. Phần cơ sở lí thuyết: lựa chọn linh kiện phản ứng, board arduino Nano, bộ chuyển đổi ADC trên board arduino Nano, màn hình OLED, module, các biến áp suất, các chuẩn truyền dữ liệu.