Ứng dụng nền tảng IOT trong việc chăm sóc sức khỏe con người - Nguyễn Tiến Đàm
Mở đầu, tổng quan về mô hình; Xây dựng mô hình và tính chọn thiết bị; Thiết kế và xây dựng mô hình thực; Kết quả thực nghiệm: Kết quả hiển thị trên màn hình LCD của mô hình, hiển thị trên Server và thiết bị thông minh.