Giáo trình lý thuyết quản lý tài chính công - Hoàng Thị Thúy Nguyệt (ch.b)
Nội dung trình bày tổng quan về tài chính công và quản lí tài chính công; ngân sách nhà nước và phân cấp quản lí ngân sách nhà nước; quy trình quản lí ngân sách nhà nước; tổ chức cân đối ngân sách nhà nước và quản lí nợ công; quản lí các quỹ ngoài ngân sách nhà nước; đánh giá kết quả hoạt động quản lí tài chính công.