Nghiên cứu thiết kế module cảnh báo đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông - Trần Văn Tiến
"Mở đầu: Chương này trình bày tổng quan sơ bộ về các yêu cầu của cuốn báo cáo như đặt vấn đề, mục tiêu đề tài…Mũ bảo hiểm và các giải pháp cảnh báo an toàn trong an toàn giao thông: Chương này trình bày về tổng quan mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm tiêu chuẩn, đội mũ đúng cách, giải pháp an toàn cho người đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, một số phương thức truyền dữ liệu không dây. Nghiên cứu thiết kế modul cảnh báo đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông: Chương này trình bày về nguyên lý, lựa chọn linh kiện, xây dựng mô hình sản phẩm Kết luận: Trình bày kết quả đạt được và hướng phát triển trong tương lai. "