Nghiệp vụ ngân hàng thương mại: Lý thuyết, bài tập & bài giải - Nguyễn Minh Kiều
Giới thiệu về hoạt động của ngân hàng thương mại; nghiệp vụ huy động vốn; nghiệp vụ cấp tín dụng doanh nghiệp; nghiệp vụ quản lý rủi ro và các nghiệp vụ ngân hàng khác.