Phương pháp đầu tư chứng khoán - O'neil William J.
Giới thiệu vài lời về bảng biểu; cách thức hoạt động của thị trường tổng thể; cách mua cổ phiếu tốt đúng thời điểm; thời điểm nên bán ra và kìm hãm lợi nhuận; quản lí các danh mục đầu tư.