Thiết kế mạch điều khiển thiết bị điện trong gia đình sử dụng modul wifi ESP8266 - Lê Văn Trường
Tổng quan về điều khiển thiết bị điện qua sóng Wifi; Cở sở lý thuyết; Thiết kế mạch điều khiển thiết bị điện sử dụng modul wifi EPS8266; Kết quả.