Nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận buồng tại khách sạn De L'Opera Hà Nội - SV:
Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ của bộ phận buồng; chất lượng phục vụ của bộ phận buồng tại khách sạn De L'Opera Hà Nội; giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận buồng tại khách sạn De L'Opera Hà Nội.