Thiết kế hệ thống giám sát và điều khiển thiết bị điện trong nhà bằng Smartphone sử dụng Modul SIM900A - Nguyễn Xuân Huy, Vũ Phúc Lân, Thoòng A Phương, Bùi Trung Thanh
Tổng quan về Modul SIM 900A và Adruno Uno R3; Tính toán thiết kế hệ thống; Xây dựng mô hình thực nghiệm: Lập trình và thiết kế giao diện Android, chương trình điều khiển, mô hình thực nghiệm.