Quản trị rủi ro và khủng hoảng - Đoàn Thị Hồng Vân (ch.b)
Nội dung trình bày về Quản trị rủi ro, quản trị rủi ro chiến lược; môi trường văn hóa và những rủi ro; môi trường pháp luật - chính trị - kinh tế và các rủi ro; rủi ro trong kinh doanh xuất nhập khẩu. Khủng hoảng và quản trị khủng hoảng; các công cụ để đánh giá khả năng quản trị khủng hoảng; ban quản trị khủng hoảng; những công việc cần làm trước, trong và sau khủng hoảng.