Giáo trình phân tích và đầu tư chứng khoán - Nguyễn Đăng Nam (ch.b)
Nội dung trình bày những vấn đề cơ bản về phân tích chứng khoán; phân tích vĩ mô, phân tích ngành ngành, phân tích tình hình tài chính công ty, phân tích kỹ thuật; Những vấn đề cơ bản về định giá chứng khoán; phân tích và định giá trái phiếu, cổ phiếu, chứng khoán phái sinh; đầu tư chứng khoán và chiến lược đầu tư chứng khoán; lí thuyết thị trường hiệu quả; xây dựng và quản lí doanh mục đầu tư chứng khoán; đánh giá hiệu quả quản lí danh mục đầu tư chứng khoán.